พิธีจบหลักสูตรการศึกษาของนักเรียนม.3 รุ่นที่ 49 อมราวิณณ์

วันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 โรงเรียนเชียงใหม่คริสเตียนได้มีการนมัสการพระเจ้า เนื่องในพิธีจบหลักสูตรการศึกษาของนักเรียน
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 รุ่นที่ 49 “อมราวิณณ์”
โดยมีระเบียบนมัการดังนี้
ผู้ปกครองของนักเรียนจบหลักสูตรและแขกผู้มีเกียรตินั่งประจำที่
 ดนตรีบรรเลง นักดนตรี นายวรกิจ อินทะพันธุ์และทีมดนตรี
 ขบวนผู้ประกอบพิธีคณะครูและนักเรียนจบหลักสูตรเข้าสู่พิธี
 (ผู้เข้าร่วมนมัสการพระเจ้ายืนขึ้นในขณะที่ขบวนเดินเข้า)
 จุดเทียน ศาสนาจารย์วิรัช โกยดุลย์
รองประธานสภาคริสตจักรในประเทศไทย
 กล่าวต้อนรับ นางอรนารถ ฟูญาติ
ผู้จัดการ-ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงใหม่คริสเตียน
 อารัมภบทธรรม สดุดี 150 : 1-2,6 ครูศาสนารำพรรณ สกุลปั้นทรัพย์
 เพลงนมัสการพระเจ้า “เชิญองค์ราชาเกรียงไกร” ที่ประชุม
 อธิษฐานขอบพระคุณ ขอการทรงนำ ครูศาสนารำพรรณ สกุลปั้นทรัพย์
และอธิษฐานตามแบบพระเยซูทรงตรัสสอน อนุศาสกและรองผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงใหม่คริสเตียน
 อัญเชิญพระวจนะของพระเจ้า ครูศาสนารำพรรณ สกุลปั้นทรัพย์
 เทศนา ศาสนาจารย์วิรัช โกยดุลย์
 อธิษฐานเผื่อนักเรียนจบหลักสูตร ศาสนาจารย์วิรัช โกยดุลย์
 กล่าวคำกำชับ นางอรนารถ ฟูญาติ
 มอบโล่เกียรติคุณแก่นักเรียนดีเด่นด้านต่าง ๆ นายกิตติ์ธเนศ ศรีสวัสดิ์
ศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่
 ประกาศรายชื่อนักเรียนดีเด่นด้านต่างๆ นายอานุภาพ เมืองปุ๊ด
ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการโรงเรียนเชียงใหม่คริสเตียน
 โอวาทศิษย์เก่า ดร.ปิยะวัฒน์ วุฒิชัยกิจเจริญ
ศิษย์เก่า มัธยมศึกษาปีที่ 3 รุ่น 19
หัวหน้าหลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

 เพลงปฏิญาณ “ฉันจะซื่อสัตย์” นักเรียนจบหลักสูตร
และคำอธิษฐานของเซนต์ฟรานซิสแห่งอาซิซี
 กล่าวคำอำลา ตัวแทนนักเรียนจบหลักสูตร
ภาษาญี่ปุ่น นางสาวปรีชญา ชัยวร
ภาษาจีน นางสาววิรากานต์ แซ่หลี่
ภาษาอังกฤษ นางสาวมัณฑนา แสนปิน
ภาษาไทย นางสาวพัชรา ทิพย์มนตรา
 เพลง “จากใจถึงใจ C.M.C.” คณะครูโรงเรียนเชียงใหม่คริสเตียน
 เพลงอำลา “ลานพิกุล” นักเรียนจบหลักสูตร
 เพลงอำลา “วันลา” ตัวแทนน้อง – พี่
 เพลง “โอ้เวลาที่เราจำจาก” นักเรียนจบหลักสูตร
 เพลงนมัสการพระเจ้า “ขอพระเจ้าอยู่ด้วยจนเจอกันอีก” ที่ประชุม
 ขอพระพร ศาสนาจารย์วิรัช โกยดุลย์
 ดนตรีบรรเลง (ขบวนผู้ประกอบพิธี คณะครูและนักเรียนจบหลักสูตรเดินออกจากที่ประชุม)