วันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ.2019 เวลา 09.00 น. โรงเรียนเชียงใหม่คริสเตียนได้มีพิธีจบหลักสูตรนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่3 รุ่นที่48 "ดาวิน" ขึ้น โดยมีระเบียบนมัสการดังนี้
ผู้ปกครองของนักเรียนจบหลักสูตรและแขกผู้มีเกียรตินั่งประจำที่
 ดนตรีบรรเลง
 ขบวนผู้ประกอบพิธีคณะครูและนักเรียนจบหลักสูตรเข้าสู่พิธี
 (ผู้เข้าร่วมนมัสการพระเจ้ายืนขึ้นในขณะที่ขบวนเดินเข้า)
 จุดเทียน ศาสนาจารย์ ผศ.ดร.สาธนัญ บุณยเกียรติ
คณบดีวิทยาลัยพระคริสต์ธรรมแมคกิลวารี
มหาวิทยาลัยพายัพ
 กล่าวต้อนรับ นางอรนารถ ฟูญาติ
ผู้จัดการ-ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงใหม่คริสเตียน
 อารัมภบทธรรม สดุดี 66: 1 - 4 ครูศาสนารำพรรณ สกุลปั้นทรัพย์
 เพลงนมัสการพระเจ้า “เชิญองค์ราชาเกรียงไกร” ที่ประชุม
 อธิษฐานขอบพระคุณ ขอการทรงนำ ครูศาสนารำพรรณ สกุลปั้นทรัพย์
และอธิษฐานตามแบบพระเยซูทรงตรัสสอน อนุศาสกโรงเรียนเชียงใหม่คริสเตียน
 อัญเชิญพระวจนะของพระเจ้า
 เทศนา ศาสนาจารย์ ผศ.ดร.สาธนัญ บุณยเกียรติ
มหาวิทยาลัยพายัพ
 อธิษฐานเผื่อนักเรียนจบหลักสูตร ศาสนาจารย์ ผศ.ดร.สาธนัญ บุณยเกียรติ
มหาวิทยาลัยพายัพ
 กล่าวคำกำชับ นางอรนารถ ฟูญาติ
 มอบโล่เกียรติคุณแก่นักเรียนดีเด่นด้านต่าง ๆ อาจารย์ ดร.กิติญา ชูวิทย์เจริญกิจ
รองคณบดีฝ่ายบริหารและบริการวิชาการ
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
 ประกาศรายชื่อนักเรียนดีเด่นด้านต่างๆ นายอานุภาพ เมืองปุ๊ด
ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการโรงเรียนเชียงใหม่คริสเตียน

 โอวาทศิษย์เก่า นายจีรศักดิ์ หลงมะลิ
ศิษย์เก่า ม.3 รุ่น 37 ม.6 รุ่น 2
นักวิจัย หน่วยวิจัยเพื่อการจัดการพลังงานและเศรษฐนิเวศ
สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
 เพลงปฏิญาณ “ฉันจะซื่อสัตย์” นักเรียนจบหลักสูตร
และคำอธิษฐานของเซนต์ฟรานซิสแห่งอาซีซี
 กล่าวคำอำลา ตัวแทนนักเรียนจบหลักสูตร
ภาษาญี่ปุ่น นางสาวชนัญชิดา เงาศรี
ภาษาจีน นางสาวรินรดา วิภาสรุ่งรวี
ภาษาอังกฤษ นางสาวรีเบ็คก้า (ราตรี) แม็คดอโนห์
ภาษาไทย นางสาวกชพรรณ ท้าวผาบ
 เพลง “จากใจถึงใจ C.M.C.” คณะครูโรงเรียนเชียงใหม่คริสเตียน
 เพลงอำลา “ลานพิกุล” นักเรียนจบหลักสูตร
 เพลงอำลา “วันลา” ตัวแทนน้อง – พี่
 เพลง “โอ้เวลาที่เราจำจาก” นักเรียนจบหลักสูตร
 เพลงนมัสการพระเจ้า “ขอพระเจ้าอยู่ด้วยจนเจอกันอีก” ที่ประชุม
 ขอพระพร ศาสนาจารย์ ผศ.ดร.สาธนัญ บุณยเกียรติ
คณบดีวิทยาลัยพระคริสตธรรมแมคกิลวารี
มหาวิทยาลัยพายัพ
 ดนตรีบรรเลง (ขบวนผู้ประกอบพิธี คณะครูและนักเรียนจบหลักสูตรเดินออกจากที่ประชุม)

นักดนตรี คุณครูวรกิจ อินทะพันธุ์และทีมดนตรี