วันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2560 โรงเรียนเชียงใหม่คริสเตียนได้จัดการแข่งขันทักษะวิชาการงานประจำปี 2560 (ภายใน) มีการแข่งขันระดับปฐมวัย กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์และวิทย์ศาสตร์ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาตร์ กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา กลุ่มสาระการเรียนศิลปะ กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานพื้นฐานอาชีพและเทคโนโลยี กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ และกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน